Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

Stoppað í matargatið

25.
sep.

Einfalt eggjasalat

Ein af grunnstoðum skólalífsins fram undan er að hafa aðgang að góðu nesti. Eggjasalat er grunnurinn að góðu salatbrauði – sem er grunnurinn að góðu...

13.
maí

Niðurtættur appelsíngrís

Eftir margar misgóðar útgáfur af niðurtættum grís, Pulled Pork, fyrir þá sem þekkja réttinn upp á enska tungu, þá virðist sem þreyta hafi komist í...

21.
feb.

Fiskisúpa

Það erfiðasta við að elda súpu er að fá góðan vökva í grunninn, sérstaklega fiskisúpu. Of mikið af krafti þýðir mögulega brimsalt soð og að sjóða sinn...

4.
des.

Brúnkál

Því lengra sem miðöldrunin færist yfir hætta jólin að snúast um pakka og Jesús Jósefsson og byrja að snúast um góðan mat. Kannski líka að gleðja...

5.
okt.

Haustsúpan ´23

Þegar búið er að setja grillið inn er um að gera að skella í góða súpu. Kjötsúpa og fiskisúpa eru hvoru tveggja góðar haustsúpur en við skulum ekki...

28.
apr.

Kjúklingaborgari með beikonbotni

Það er eitt sem sárlega vantar í matvörubúðir á Íslandi, ferskt alifuglahakk. Hakkaður kjúklingur eða kalkúnn er matvara sem er bæði holl og yfirleitt...

6.
feb.

Heitt kakó

kuldatíðinni undanfarið er fátt betra en að dreypa á heitu kakói – hvort sem það er eftir að hafa skundað á gönguskíðunum yfir hálfa Hólmsheiðina eða...

15.
des.

Jólasósan - vinur á jólum

Það er tvennt sem skiptir máli á jólunum: Að fá sæmilega gott par af sokkum og svo góð sósa. Jólamatur án jólasósu er bara matur. Með góðri sósu er...

9.
jún.

Háhitareykt kjúklingataco

Þetta Taco á frekar ættir að rekja í Mosfellsbæinn en til Mexíkó. Kjúklingalæri heitreykt á grilli í rúman klukkutíma. Borið fram í úrklippu af...

Meira matargat